Công Ty TNHH MTV Thép Khuôn Mẫu An Phát
chế phẩm sinh học - ứng dụng cho nền nông nghiệp sạch,bền vững

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

TIN TỨC NGÀNH THÉP

Ngày đăng: 27-01-2018 /(3344 view) CÔNG TY TNHH THÉP KHUÔN MẪU LỢI AN PHÁT là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên gia công các loại thép lá, thép cuộn, thép mạ kẽm, thép mạ màu… phục vụ cho các ngành chế tác khuon mẫu.

  Được thành lập từ năm 2017, Công ty đã từng bước phát triển một cách vững vàng với phương châm  “Niềm tin cho ngành thép khuôn mẫu

  THÉP KHUÔN MẪU LỢI  AN PHÁT được thành lập vào 25 tháng 10 năm 2017. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về kinh doanh và gia công thép. 

  Trong nhưng năm qua THÉP KHUÔN MẪU  LỢI AN PHÁT đã không ngừng đầu tư mới các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sắt thép và luôn lấy tiêu chí “chất lượng và dịch vụ tốt nhất” làm mục tiêu phát triển hàng đầu.

  THÉP KHUÔN MẪU LỢI  AN PHÁT luôn nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu  LỢI AN PHÁT uy tín chất lượng tại Việt Nam và toàn thế giới.Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy bền vững nhất.

  Hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý nhất.

  • Địa chỉ: 3/79C Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, Tp. HCM
   PXSX: B7/6T Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại: - 0985 099 599
  • Email: theploianphat@gmail.com - cskh@thepkhuonmauviet.com
  • Website: http://thepkhuonmauviet.com

  Đối tác & khách hàng

  0903311317

  gọi zalo