0903 311 317 Làm việc từ 8h00 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 Số 117, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Chính sách giao vận chuyển và nhận hàng

10-07-2023 / (1066 lượt xem) An Phát xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm sàn gỗ do Chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số Chính sách vận chuyển, giao hàng tại An Phát Qúy khách hàng nên nắm rõ trước khi đặt hàng!

Chính sách giao vận chuyển và nhận hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc. Công khai, rõ ràng tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm tại công ty. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.

1. Quy trình giao nhận vận chuyển

Nhà máy tôn thép Thép Khuôn Mẫu An Phát (anphatsteel.vn hoặc thepkhuonmauviet.com) nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn VAT, CO, CQ…

Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa 2 bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc email, Thép Khuôn Mẫu An Phát (anphatsteel.vn hoặc thepkhuonmauviet.com) sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng đã thỏa thuận với khách hàng.

2. Thời gian vận chuyển

--> Đối với khách hàng tại khu vực Tphcm:

 • Thép Khuôn Mẫu An Phát (anphatsteel.vn hoặc thepkhuonmauviet.com) thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phí.
 • Hàng sẽ được đảm bảo giao trong ngày nếu khách hàng đặt hàng vào buổi sáng.
 • Nếu đặt hàng vào buổi chiều, tối thì hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau.
 • Hoặc khách hàng có thể yêu cầu giao hàng vời thời gian nhất định.

--> Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác:

 • Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm cụ thể,  Thép Khuôn Mẫu An Phát (anphatsteel.vn hoặc thepkhuonmauviet.com) sẽ tính phí theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.
 • Thời gian giao hàng:Từ 1 đến 3 ngày tùy vào địa điểm của khách hàng (Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.)
 • Thời gian giao hàng: từ 9h00 đến 16h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 • Phương tiện vận chuyển: xe ba gác, xe tải các loại, xe khách, xe cẩu tải…

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại kho hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Tôn Thép Mạnh Hà sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển do Thế Giới Vật Liệu Nhà  Xanh đảm trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng mới cho quý khách hàng.

Trường hợp lấy hàng tại kho của  Thép Khuôn Mẫu An Phát (anphatsteel.vn hoặc thepkhuonmauviet.com):

Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa từ kho lên xe nhận hàng của khách hàng. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc trách nhiệm của phía chúng tôi.

Sau khi hàng hóa được bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm. Sau khi khách hàng nhận và ký nhận vật tư. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

Trường hợp giao hàng đến địa chỉ khác hàng yêu cầu:

Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển nguyên vẹn sản phẩm đến tới đúng nơi mà khách mua yêu cầu ( thường là nhà xe hoặc công trình). Sau khi bên đại diện nhận hàng (do khách hàng ủy quyền) ký nhận hàng, kiểm tra đầy đủ, trách nhiệm đối với hàng hóa lúc này thuộc về phía đại diện nhận hàng.

Lưu ý:

 • Công ty chỉ giao hàng cho đúng người đại diện nhận hàng mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.
 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
 • Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.