0903 311 317 Làm việc từ 8h00 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 Số 117, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Vai trò của thép khuôn mẫu trong ngành chế tạo khuôn mẫu

24-04-2018 / (1725 lượt xem) Thép chế tạo khuôn mẫu chủ yếu sử dung loại chất liệu là thép tấm. Đây là loại thép có cấu trúc cực kì vững chắc. Chúng có khả năng chống va đập và chịu đựng được các tác động của thời tiết rất cao.

Vai trò của thép khuôn mẫu trong ngành chế tạo khuôn mẫu

Trong công nghệ chế tạo khuôn mẫu thép làm khuôn mẫu đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chúng quyết định chất lượng khuôn, chất lượng sản phẩm, thời hạn khuôn có thể hoạt động trơn tru và chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Với các loại thép khuôn mẫu thường, có độ cứng thấp, các chế độ gia công cắt gọt cũng dễ chịu hơn, ít hao mòn dao cụ, đánh bóng làm nguội dễ dàng, nhưng bề mặt sẽ không đạt được độ bóng cao. Hoặc phải xi mạ mới có thể đạt tới độ bóng gương. Và hiễn nhiên giá thành, chi phí của chúng thấp.

Ngược lại, thép khuôn mẫu chất lượng có độ cứng cao hơn sẽ cho bề mặt sản phẩm hoàn hảo và tính chất cơ lý tốt như chịu được va đập, chịu mài mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, chống gỉ, tăng tính bền cho khuôn… Ngoài ra, ở loại thép này ta có thể thấm Nito tăng cứng bề mặt hoặc mạ Crom, Niken, tôi thể tích… tùy theo yêu cầu kỹ thuật của từng chi tiết. Giá thành và chi phí gia công cao.

>>>XEM THÊM Thép Khuôn Mẫu Là Gì?

Thép chế tạo khuôn mẫu là loại thép như thế nào?

      Mác thép: S45C, S50C, S55C, SCM440, SKS3, SKS93, SKD11, SKD61, SLD, DAC. Thép dùng trong cơ khí khuôn mẫu: S45C, S50C,S 35C, SLD, ARK1, SGT,YCS3,DAC,C45, ....Các dạng thanh trơn, tấm, ....

      Tiêu chuẩn: JIS G 3101, JIS G 4051.

      Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức....

      Quy cách:

-          Độ dày: 6mm – 400mm

-          Chiều rộng: 1010, 1500, 2000 mm.

-          Chiều dài: 6000 mm.

Thép chế tạo khuôn mẫu có 2 chủng loại:  là thép thường và thép chất lượng cao. Cụ thể:

 Đối với các chủng loại thép thường: Dễ gia công, cắt gọt, ít bị hao mòn, đánh bóng làm nguội dễ dàng. Tuy nhiên loại thép này có độ cứng thấp, bề mặt không đạt được độ bóng cao. Mức giá thành chi phí thấp.

chế tạo khuôn mẫuThép chế tạo khuôn mẫuThép chế tạo khuôn mẫu

Mua thép chế tạo khuôn mẫu ở đâu?

        Hiện nay, mua thép chế tạo khuôn mẫu ở đâu đang là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng. Bởi vậy, Thép Lợi An Phát  chính là địa chỉ hóa giải được nỗi băn khoăn ấy. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp thép chế tạo khuôn mẫu uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường. Theo đó:

       Thép Lợi An Phát  chúng tôi đi đầu trong việc nhập khẩu các sản phẩm thép tại các công ty lớn hàng đầu trên Thế giới như: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, …

      Mục đích hoạt động của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

       Khi mua thép chế tạo khuôn mẫu khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Theo đó, chúng tôi áp dụng dich vụ vận chuyển hàng trong nước cũng như quốc tế một cách chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hỗ trợ tận tình,mọi úc mọi nơi để khách hàng bớt gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm.

>>>Xem thêm:  Giới thiệu về Thép Lợi An Phát