Công Ty TNHH MTV Thép Khuôn Mẫu An Phát
chế phẩm sinh học - ứng dụng cho nền nông nghiệp sạch,bền vững

Tin tức ngành thép

Tìm hiểu về cơ khí chế tạo khuôn mẫu

TIN TỨC NGÀNH THÉP

Ngày đăng: 09-05-2018 /(1936 view) Cơ khí chế tạo khuôn mẫu là hoạt động sản xuất tạo ra giá trị gia tăng cao do chi phí khuôn mẫu không phụ thuộc nhiều vào vật tư nguyên liệu mà phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kinh nghiệm, tri thức, khả năng sáng tạo của người thiết kế, đồng thời cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó, độ chính xác, độ phức tạp khi chế tạo gia công

  Khuôn mẫu có vai trò ảnh hưởng quyết định để tạo ra chất lượng, uy tín, thương hiệu cho nhà sản xuất.

  Nhu cầu các loại khuôn mẫu nhựa, cơ khí, đúc áp lực, vật liệu xây dựng, … ngày càng lớn nên ngành chế tạo khuôn mẫu gần đây có bước phát triển mới, góp phần đưa ngành công nghiệp hỗ trợ với chuyên môn hóa ngày càng sâu. 

  QUÁ TRÌNH GIA CÔNG KHUÔN MẪU

  Khuôn mẫu có nghĩ là làm theo những mẫu đã có sẵn vậy quá trình gia công khuôn mẫu là sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ những hình dạng, khuôn khổ đã có sẵn sẽ tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu mà vẫn đảm bảo được tính năng và công dụng, không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm. Để gia công khuôn mẫu trước tiên phải lên thiết kế sản phẩm bằng máy tính, sau đó sẽ sử dụng các dụng cụ có sẵn của phần mềm để giả lập các bộ phận của sản phẩm, rồi tính toán các chi phí liên quan. Các công đoạn chính bao gồm :

  1.  Thiết kế sản phẩm.
  2.  Tách khuôn.
  3.  Lập trình gia công cho từng chi tiết.
  4.  Chạy máy để gia công sản phẩm.
  5.  Giao sản phẩm cho khách hàng.

  Gia công khuôn mẫu mang lại lợi ích gì cho khách hàng

  Việc gia công khuôn mẫu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp cho khách hàng cũng như người gia công nắm bắt rõ hơn thông tin của sản phẩm. Độ chính xác của sản phẩm sẽ tuyệt đối hơn, phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng làm ra sản phẩm. Gia công khuôn mẫu giúp tiết kiệm được quỹ thời gian để làm những công việc khác tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất cũng như làm việc.

  Một khuôn mẫu tốt, chất lượng đảm bảo và đồng nhất phải chú ý đế việc loại thép làm ra khuôn mẫu là một yếu tố không xem nhẹ được

  Lựa chọn thép khuôn mẫu chất lượng, giá giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh

  Công ty Lợi An Phát  là một trong nhưng đơn vị cung cấp thép khuôn mẫu uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay. Với cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi luôn xem khách hàng là thượng đế. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại thép khuôn mẫu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chất lượng của sản phẩm luôn được quan tâm và chú trọng.

  Thông tin liên quan

  Đối tác & khách hàng

  0903311317

  gọi zalo